WELCOME TO MINH CANH & MY CHAU FORUM !

Image


---


Image

TỎI ĐEN CÔ ĐƠN - Thần dược cho sức khỏe của bạn và gia đình


Topic author
kieutrucvga
Posts: 17
Joined: 16 May 2015, 18:45

TỎI ĐEN CÔ ĐƠN - Thần dược cho sức khỏe của bạn và gia đình

Postby kieutrucvga » 18 Jan 2016, 13:56

Bạn thân mến!!

Bạn đang đau đầu để tìm một món quà vừa độc đáo, vừa khác biệt lại tốt cho sức khỏe?

Bạn muốn Sếp của bạn phải trầm trồ, thán phục và đầy bất ngờ với món quà độc đáo của bạn?

Bạn muốn mình và người thân có một cơ thể khỏe mạnh, sức đề kháng tốt?

Bạn muốn bảo vệ tim mạch, giảm Cholesterol nhưng chưa biết làm thế nào?

Bạn muốn điều hòa đường huyết, ổn định huyết áp, giải độc gan cho cơ thể?

Chúng tôi đã có giải pháp cho bạn!

Hãy liên hệ ngay!

LH: 0919813618

http://sieutoi.com/
aidoj984
Posts: 12
Joined: 24 Apr 2015, 20:35

Postby aidoj984 » 21 Jan 2016, 13:33

Chú Thông: Đọc truyện đêm khuya

I. Chú Thông: truyen dem khuya voh

Ở ngoài đời, giọng nói của NSƯT Kim Cúc cũng rất truyền cảm, nhẹ nhàng như giọng đọc trong những chương trình “Đọc truyện đêm khuya” từ trước. trong các chuyên mục “Đọc truyện đêm khuya”, “Sân khấu truyền thanh”, “Câu chuyện cảnh giác”, “Văn nghệ Quân đội”. Chắc hẳn nhiều người cũng tò mò không biết liệu người sở hữu giọng đọc trong chương trình này là ai? Đó chính là NSƯT Kim Cúc – người đã gắn bó với chương trình này đến 40 năm. Tin chiến thắng được chuyển đến Đài vào đúng ca trực của tôi và chị Kim Tuyến.

trong các chuyên mục “Đọc truyện đêm khuya”, “Sân khấu truyền thanh”, “Câu chuyện cảnh giác”, “Văn nghệ Quân đội”. Khi có tin chiến thắng của quân dân ta hay tin phi cơ B52 bị bắn rơi ở khu vực nào chúng tôi có nhiệm vụ đọc trực tiếp xen giữa các chương trình đã thu băng sẵn. Bản tin ấy chỉ ngắn chừng một phút nhưng tôi chẳng thể quên được chốc lát khôn xiết hạnh phúc ấy. Đến năm 1969, NSƯT Kim Cúc chính thức gắn bó với chương trình Đọc truyện đêm khuya. NSƯT Kim Cúc NSƯT Kim Cúc bị bệnh tiểu đường hơn chục năm nay. NSƯT Kim Cúc bảo: "Khi gặp những thiên truyện nhiều hội thoại, người đọc không chỉ làm vai trò dẫn chuyện ở ngôi nhân xưng thứ nhất là tác giả mà còn phải là diễn viên kịch mô tả nhân vật với những tính cách khác nhau, tâm trạng khác nhau, khẩu ngữ khác nhau, ngữ điệu khác nhau ở những tình huống khác nhau".

II. Chuyện đời người nghe truyen dem khuya voh

Vừa đọc, chị vừa nắm chặt tay tôi không rời. Lúc đó tôi đã mơ tưởng tự hỏi, bao giờ mình được bước chân vào đây nhỉ? Rồi những ngày tháng chăm mẹ tại Bệnh viện Việt Đức ngó nhìn thấy cơ quan Đài tiếng nói Việt Nam cạnh đó tôi vẫn nuôi ước ao của mình…”. Nhiều lúc cảm thấy mình cô độc lắm. Mẹ lại nhẫn nại đọc bằng giọng biểu cảm, lên bổng xuống trầm. Thậm chí, cả những chương trình như VOV giao thông cũng được lưu lại tại đây. PTV - NSƯT Kim Cúc Trước đây có thông báo cho rằng, bản tin chiến thắng vào ngày 30/4 được PTV Nguyễn Thơ và Tuyết Mai đọc vào lúc 17h ngày 30/4/1975.

Giọng đọc truyện đêm khuya doc truyen dem khuya vov kinh dị đặc trưng, không thể lẫn vào đâu của NSƯT Kim Cúc đã trở nên quen thói với từng nhà, đã trở nên sự yêu mến trong đông đảo thính giả, và trở nên ký ức tươi đẹp của cả một thế hệ giờ đã bạc đầu. Trên chương trình Cuộc sống thường ngày, NSƯT Kim Cúc – người từng hơn 40 năm góp giọng trong "Đọc truyện đêm khuya" đã có những chia sẻ khiến người xem phải bất ngờ. Mấy đêm liền ru con ngủ bằng sách mà con cứ tỉnh ngủ phấn khích, mẹ đổ bực mình. PTV - NSƯT Kim Cúc Trước đây có thông tin cho rằng, bản tin chiến thắng vào ngày 30/4 được PTV Nguyễn Thơ và Tuyết Mai đọc vào lúc 17h ngày 30/4/1975.Làm việc phải nghiêm chỉnh, lúc nào cũng phải có cây bút trên tay" - NSƯT Kim Cúc nói. Vào lúc 0h thứ 5 ngày 15/11/2012, chúng tôi sẽ gửi tới độc giả những điều ít người biết về NSUT Phạm Đông - người đã có hơn 30 năm gắn bó với chương trình Chuyện kể ở đại đội.

III. Chú Thoòng: Đọc truyện đêm khuya

net được tạo ra bởi Lê Trung Kiên (Công ty TNHH Thương mại dịch vụ VAZ Việt Nam) với ý tưởng đơn giản là giúp một số bạn bè và bản thân mình, Việt Kiều tại nước ngoài hay những đứa ở ngoài khu vực phát sóng của chương trình Đọc truyện đêm khuya của VOV giao thông - Đài ngôn ngữ Việt Nam có thể cập nhật những tiểu thuyết mới nhất. Hơn 40 năm gắn bó với chương trình Đọc truyện đêm khuya, bà có thể san sẻ một kỷ niệm mà bà nhớ nhất? Có nhiều lắm, nhưng bức thư mà nhà văn Văn Tùng gửi cho tôi, đến giờ này, dù đã bao lăm năm trôi qua mà tôi vẫn nhớ như in. Hơn nữa, Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong bản tổng kết ngay sau chiến dịch Hồ Chí Minh có nói rằng, ngay sau khi nhận được tin thắng lợi, Đại tướng đã lệnh cho Bộ tổng tham vấn đưa tin sang đài ngôn ngữ Việt Nam và 15 phút sau, chính Đại tướng đã nghe bản tin chiến thắng trên đài. Bản tin ấy chỉ ngắn chừng một phút nhưng tôi chẳng thể quên được phút chốc hết sức hạnh phúc ấy. Khi là ca sĩ, tôi được học luyện thanh, biết cách giữ hơi, biết cách phát âm cho tròn vành, rõ chữ và tạo được độ vang cho giọng, tạo cho mình một bản sắc riêng cho giọng của mình. Nghe bà đọc mà tôi ngỡ như đang nghe Đài TNVN phát lại bản tin thắng lợi năm nào.
trang web: http://doctruyendemkhuya.net

vn - Với giọng đọc truyền cảm, thân yêu, NSƯT Kim Cúc đã trở thành rất quen thuộc với những khán giả thích nghe Đài tiếng nói VN, đặc biệt là những đời sống ở thời bao cấp. Sau này khi lớn lên, NSƯT Kim Cúc làm tham gia đoàn văn công Lục Ngạn. NSƯT Kim Cúc là một phát thanh viên với giọng đọc thân yêu mà nhắc đến tên bà, người ta sẽ nhớ ngay đến tiết mục “Đọc truyện đêm khuya”. NSƯT Kim Cúc san sẻ, bà gắn bó với chuyên mục “Đọc truyện đêm khuya” tới mức, bà đã gặp biết bao khán giả ngoài đời, khi biết bà là người đọc truyện, họ đều nói, suốt cả tuổi thơ của họ hoặc cả gia đình họ một thời đã cùng nhau lắng nghe giọng đọc của bà trên sóng phát thanh. Tôi kể giả bộ này để muốn khẳng định rằng Đài ngôn ngữ Việt Nam đã hoàn thành nhiệm vụ tốt của mình đó là mau chóng, kịp thời truyền đi tin thông báo cho cả nước ngay sau niềm vui thắng lợi chứ không phải tới 18 h chiều ngày hôm đó bản tin mới được phát đi. Chắc hẳn nhiều người cũng tò mò không biết liệu người sở hữu giọng đọc trong chương trình này là ai? Đó chính là NSƯT Kim Cúc – người đã gắn bó với chương trình này đến 40 năm.
Chào bạn!
Bạn muốn nhận các ma giam gia lazada mới và nhanh nhất
Mời bạn ghé thăm website của chúng tôi MaKhuyenMai.info


Return to “THÔNG BÁO”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest